Đang tải... Vui lòng chờ...
 
0966 391 686
0969 583 686
0901 699 686
 

Thông tin

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ BÁCH KHOA - MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

  • Học viên được đào tạo chuyên sâu, được nắm bắt và học tập công nghệ hoàn toàn mới.
  • Được thực hành trên nhiều loại máy móc công nghệ mới nhất, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư hàng đầu và thợ giỏi của các hãng nổi tiếng.
  • Được thực tập nâng cao tay nghề tại các Trung tâm điện máy, các Trung tâm bảo hành của các hãng uy tín trên thế giới tại Hà Nội: Samsung, Sony, Toshiba, Panasonic, LG, Philip, Sharp...
  • Cơ hội cho các bạn đang học tập và đã tốt nghiệp tại các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học được cọ sát thực tế, định hướng nghề nghiệp và tạo lập tương lai.
  • Cơ hội được hoàn thiện và nâng cao tay nghề cho các bạn đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các khu công nghiệp tại Việt Nam.
  • Cơ hội được tuyển dụng giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Việt Nam: Samsung, Canon, Daewoo...
  • Cam kết bố trí việc làm ổn định và tốt nhất cho học viên có kết quả học tâp xuất sắc.

Trung Tâm Dạy Nghề Bách Khoa được đầu tư cơ sở vật chất và chuyển giao kỹ thuật từ các hãng: Samsung, Sony, Toshiba, Sharp, Philip, LG - Khẳng định uy tín - Thương hiệu vững chắc - Giá trị bền vững mà không một Trung tâm dạy nghề nào có được.

Trung Tâm Dạy Nghề Bách Khoa tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu học tập kiến thức, rèn luyện tay nghề đi đôi với giới thiệu việc làm. Hiện tại, học viên tại trung tâm sau khi ra trường, 100% được giới thiệu việc làm miễn phí, tạo niềm tin vững chắc cho các gia đình gửi gắm con em theo học nghề!

Trung Tâm Dạy Nghề Bách Khoa xác định cái gốc của sự phát triển chính là con người, trong đó lao động, việc làm là yếu tố hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì vậy trung tâm luôn nâng cao chất lượng hoạt động: Tích cực khai thác, phân tích, xử lý tốt thông tin thị trường lao động và trở thành điểm sáng trong công tác đào tạo nghề mới, định hướng công việc phù hợp cho học viên góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế của đất nước.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ BÁCH KHOA

Ðịa chỉ: Số 61 Ngõ 295 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: (04) 38 638 999 – 0966 399 686 –  0903 259 744

Email: tamnhintoancau686@gmail.com  tuyensinh@daotaocongnghe.vn

Website: daotaocongnghe.vn - daotaonghebachkhoa.edu.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa

Nhà Tuyển dụng trực tiếp đến làm việc - Học viên Trung Tâm Đào Tạo Nghề Bách Khoa đứng trước cơ hội vàng: được đào tạo miễn phí, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, đi công tác nước ngoài, lương thưởng hấp dẫn...

Một số hình ảnh giữa nhà tuyển dụng và học viên Trung Tâm Đào Tạo Nghề Bách Khoa:

 

 

Phóng sự trên VTV6 HD

Dạy Nghề Bách Khoa

Chúng Tôi Trên Facebook
 
 
Các giải thưởng danh giá

trung-tam-day-nghe-bach-khoa-so-61-ngo-295-bach-mai-nhan-giai-thuong

Góc Học Tập

Tuyển sinh học nghề tại Đức

Việc làm cho Học Viên

LAPTOP SINH VIÊN

Video

Tư vấn trực tuyến

Lượt truy cập