Đang tải... Vui lòng chờ...
 
0966 391 686
0969 583 686
0901 699 686
 

Học nghề trực tuyến

Hướng dẫn fix lỗi 67%, SW đỏ khi up ROM Sky
Tình hình là rất nhiều bạn khách của mình mua máy Sky về cũng hay khám phá, cài Rom, vọc vạch các kiểu nên dễ dẫn đến tình trạng máy bị lỗi, treo máy, treo logo, đứng boot... Giải pháp xử lý vấn đề thường thấy và dễ dàng nhất được hướng dẫn trên các 4rum đó là up lại Rom stock.

Tổng hợp rom stock 4.1.2 (rom gốc) mới nhất cho Samsung S2 HD LTE SHV-E120
Tổng hợp rom stock 4.1.2 (rom gốc) mới nhất cho Samsung S2 HD LTE SHV-E120

Tất tần tật về Samsung Galaxy S2 HD LTE E120S
Các bước thực hiện up rom cho E120S.

Android: Phân biệt thế nào là Root và Unlock máy
Hiện nay, mặc dù hệ điều hành Android đã phổ biến khắp mọi nơi, tuy nhiên vẫn không ít người vẫn còn khá bỡ ngỡ trước 2 từ Root và Unlock máy. Đến với bài viết lần này, cnetvn.com sẽ giúp cho các bạn đọc hiểu rõ thế nào là Root và thế nào là Unlock một chiếc điện thoại Android.

10 lý do vì sao bạn nên root Android
Android là một trong những hệ điều hành "mở" nhất, mạnh mẽ nhất và dễ tùy biến nhất trên thị trường di động hiện nay. Bạn có thể nghĩ rằng mình không cần "root" máy, song một khi đã thử root smartphone, bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng của Android.

Hướng dẫn cơ bản về root điện thoại Android
Những người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android ít nhiều có nghe đến khái niệm root máy. Vậy root là gì, tại sao và trong trường hợp nào bạn nên root chiếc smartphone Android, những lợi ích và rủi ro có thể gặp phải...

Nâng cấp phần mềmSamsung Galaxy s2
Khi khôi phục cài đặt gốc máy sẽ mất tất cả dữ liệu trên bộ nhớ máy như : Danh bạ, hình ảnh, game ứng dụng, nhật ký và lịch sử. Trước khi thực hiện bạn vui lòng lưu lại tất cả dữ liệu đó, tránh trường hợp mất dữ liệu không đáng có.

CÀI ANDROID 2.3.6 TIẾNG VIỆT CHO SAMSUNG GALAXY MINI S5570
Các bước cài đặt cho samsung GT-S5570

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ANDROID 4.1.2 CHO GALAXY NOTE (N7000)
Trong quãng thời gian gần đây liên tục xuất hiện các bản Room 4.1.2 dành cho Galaxy S3 ,Note 2, Galaxy S2 thì bất ngờ đã rò rỉ 1 bản Room 4.1.2 dành cho Galaxy Note.

Khi nào bạn cần reset lại thiết bị Android?
Thiết bị Android chạy chậm và ì ạch Hay xuất hiện tình trang treo máy và đơ Cài App bị và dính quá nhiều quảng cáo Bạn tùy chỉnh sai một số thiết lập trên Android gây lỗi....

Hệ điều hành Android qua các phiên bản cập nhật
Chính mã nguồn mở cùng với một giấy phép không có nhiều ràng buộc đã cho phép các nhà phát triển thiết bị, mạng di động và các lập trình viên nhiệt huyết được điều chỉnh và phân phối Android một cách tự do khiến cho kho ứng dụng của hệ điều hành Android phát triển một cách nhanh chóng.

Chọn hệ điều hành nào khi mua Smartphone – Android, iOS hay Windows
Hiện nay, hệ điều hành đang được sử dụng trên phần lớn Smartphone gồm có: Android, iOS và Windows Phone … Nhưng để so sánh và đưa ra đánh giá cụ thể như “hệ điều hành nào tốt hơn”, “hệ điều hành nào vượt trội hơn” thì ...

Hệ điều hành Windows Phone là gì?
Windows Phone là hệ điều hành dành cho điện thoại thông minh của Microsoft, thay thế cho nền tảng Windows Mobile. Dù vậy hiện tại hai hệ điều hành này vẫn chưa tương thích được với các phiên bản cũ do thời gian phát triển quá nhanh.

Tìm hiểu hệ điều hành Android là gì?
Android hiện là hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay với thị phần trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Bạn đã biết gì về hệ điều hành này?

Android là gì? hệ điều hành android là gì?
Android là gì? hệ điều hành android là gì? Lịch sử phát triển hệ điều hành android như thế nào? Tính năng đặc điểm nổi bật hệ điều hành android? nó hoạt động trên thiết bị như thế nào?.

Phóng sự trên VTV6 HD

Dạy Nghề Bách Khoa

Say mê ắt sẽ thành công

Chúng Tôi Trên Facebook
 
 
 
 
Các giải thưởng danh giá

trung-tam-day-nghe-bach-khoa-so-61-ngo-295-bach-mai-nhan-giai-thuong

Học nghề trực tuyến

Tuyển sinh học nghề tại Đức

Việc làm cho Học Viên

Video

Lượt truy cập