Đang tải... Vui lòng chờ...
 
0966 391 686
0969 583 686
0901 699 686
 

Học nghề trực tuyến

Tổng hợp mọi thứ về SHSH và TinyUmbrella dành cho IOS
SHSH là gì? Tại sao phải lưu SHSH? Lưu SHSH như thế nào? Dùng SHSH như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra 4 cái tổng quan nhất và có lẽ là cần thiết nhất trong những câu hỏi về SHSH như trên.

Làm sao quay lại iOS cũ?
Làm sao quay lại iOS cũ?
Mỗi khi Apple ra bản cập nhật mới cho hệ điều hành iOS, rất nhiều bạn sẽ ngay lập tức tải về để thiết bị của mình được chạy phiên bản mới nhất, tuy nhiên...

SHSH là gì? Những kiến thức cần biết về SHSH
Để trả lời được câu hỏi SHSH là gì, chúng ta cần phải trả lời một câu hỏi khác trước, đó chính là: ECID là gì?

Hướng dẫn Mở khóa(Unlock) tất cả các máy Iphone mọi baseband bằng phần mềm
Sau đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể phương pháp unlock bằng phần mềm. Không dùng bất kì phần cứng nào, không dùng sim ghép

Hướng dẫn unlock iPhone Sprint miễn phí cho all imei clean
Hướng dẫn unlock iPhone Sprint miễn phí cho all imei clean (update Sprint đã không còn unlock free)

Các lỗi liên quan đến tài khoản Apple ID (iCloud)
Khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad (đã qua sử dụng), khá nhiều bạn gặp phải tình trạng thông báo lỗi khi tạo hoặc sử dụng tài khoản Apple ID (iCloud). Dưới đây là một số thông báo lỗi và cách khắc phục.

Những tiện ích mà jailbreak mang lại cho iphone 4s
Iphone 4s là thế hệ điện thoại tiếp theo của Apple chạy hệ điều hành IOS với khả năng bảo mật được đánh giá cao. Tuy nhiên, cũng giống như các thê hệ trước, việc giới hạn thông tin giữa người dùng với bên thứ ba khiến cho việc sử dụng iphone 4s chưa đạt hiệu quả tối đa.

iPhone 4s có thể xem video các định dạng video nào
iPhone 4s hay tất cả các dòng iphone khác kể cả iphone 5s mới nhất đều chỉ hộ trợ 4 định dạng ( tức file video phải có đuôi . thuộc 4 kiểu này): MP4 MOV M4V 3GP

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu bằng iCloud trực tiếp trên iPhone
Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị iOS của Apple, chẳng có lý do gì khiến bạn không dùng iCloud – dịch vụ lưu trữ đám mây được rất nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao

Phân biệt tài khoản Apple ID và Dịch vụ icloud
Tài khoản iCloud và Apple ID là gì và chúng có quan hệ như thế nào với nhau?

CẤU TẠO,TÍNH NĂNG CỦA SÒ LẠNH VÀ TIMER XẢ ĐÁ TRONG TỦ LẠNH
Một trong số các linh kiện của tủ lạnh thường xuyên bị hỏng đó là sò lạnh trong hệ thống xả tuyết của tủ lạnh, vậy cấu tạo nó như thế nào, hoạt động ra sao, giá thành của từng sản phẩm…Hôm nay điện lạnh thăng long sẽ chia sẻ cùng các bạn thợ kỹ thuật cấu tại và chức năng của hệ thống xả đá của tủ lạnh quạt gió.

TỔNG HỢP NHỮNG MÃ LỖI HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TOSHIBA
Các phòng có máy điều hòa không khí sẽ được cài đặt đòi hỏi một thiết kế trong các sự kiện của khí lạnh bị rò rỉ ra ngoài, nồng độ của nó sẽ không được vượt quá giới hạn quy định.

MÃ LỖI CÁCH XỬ LÝ LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY GIẶT HITACHI
Ngày nay Máy giặt được người sử dụng lựa chọn khá nhiều vì tính năng tiết kiệm điện, kèm theo những tính năng vượt trội so với thế hệ trước, không những thế Máy giặt mang thương hiệu Hitachi,HAIER FAULT luôn được người sử dụng biết đến là một hãng Máy Giặt chất lượng tốt, độ bền lâu, chạy êm...

TỔNG HỢP MỘT SỐ MÃ LỖI CỦA ĐIỀU HÒA HITACHI(GAS 410)
Khi điều hòa không khí gia đình của Hitachi thất bại, bạn có thể muốn hiển thị các đèn nhấp nháy và mã lỗi (tự chẩn đoán) không quen thuộc với máy điều hòa không khí. Điều này không thể sửa chữa hiệu quả khi không biết những gì bạn có ý nghĩa. Hitachi bảng mã lỗi của máy điều hòa không khí.

MÃ LỖI CỦA ĐIỀU HÒA MITSUBISHI ELECTRIC ÔNG SLIM VÀ CÁCH SỬ LÝ
au khi hoàn tất lắp đặt đặt và hệ thống dây điện và đường ống của các đơn vị trong nhà và ngoài trời, kiểm tra rò rỉ chất làm lạnh, sự lỏng lẻo trong việc cung cấp năng lượng, kiểm soát hệ thống dây điện, sai phân cực, và không ngắt kết nối của một giai đoạn trong việc cung cấp.Dưới đây là 1 số mã lỗi của sản phẩm điều hòa mitsubishi electric ông Slim.

Phóng sự trên VTV6 HD

Dạy Nghề Bách Khoa

Say mê ắt sẽ thành công

Chúng Tôi Trên Facebook
 
 
 
 
Các giải thưởng danh giá

trung-tam-day-nghe-bach-khoa-so-61-ngo-295-bach-mai-nhan-giai-thuong

Học nghề trực tuyến

Tuyển sinh học nghề tại Đức

Việc làm cho Học Viên

Video

Lượt truy cập