Cao đẳng, đại học không phải là con đường duy nhất,  Để định hướng nghề nghiệp cho mình thì mọi người cần tự xác định được năng lực bản thân: Đâu là điểm mạnh, điểm yếu, đâu là điểm cần nâng cao, đồng thời cần chủ động quan sát, tìm hiểu để nắm được những yêu cầu của mỗi công việc và ngành nghề, nắm bắt được nhu cầu của xã hội thì qua đó mới xác định được hướng đi cho mình. Trong những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ không vào Đại học mà quyết tâm đi học nghề, đó là một suy nghĩ và hướng đi thực tế hoàn toàn đúng, ở Việt Nam luôn đặt nặng vấn đề bằng cấp nhưng ở các nước Châu Âu, kinh nghiệm và thực tiễn nghề nghiệp mới là yếu tố quyết định trong năng lực của từng người.

Học nghề ở đâu, học nghề gì cho tương lai, nên học nghề gì, học nghề gì cho nam, những nghề nên học, nghề hot, day nghe truc tuyen, ngành nghề hot trong tương lai, tư vấn học nghề. Học nghề tại Trường dạy nghề Bách Khoa - Số 20 ngõ 295 Phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn là lựa chọn chính xác nhất của các bạn trẻ.

Chùm ảnh học viên nô nức đến khai giảng lớp học mới tại Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội:

Học nghề hướng đi mới để thành công

Học viên đăng ký học nghề tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội nghĩ gì?

Hình ảnh phòng tuyển sinh Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Hình ảnh khai giảng lớp học nghề sửa chữa điện tử - xem chi tiết khóa học

Hình ảnh khai giảng lớp học nghề sửa chữa máy tính - xem chi tiết khóa học

Hình ảnh khai giảng lớp học nghề sửa chữa laptop - xem chi tiết khóa học

Hình ảnh khai giảng lớp học nghề sửa chữa điện lạnh - xem chi tiết khóa học

Hình ảnh khai giảng lớp học nghề sửa chữa điện thoại di động - xem chi tiết khóa học

Chùm ảnh học viên tới đăng ký và nhâp học tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

19/04/2024

{Văn Minh} Chào Minh, em ơi em nhắn qua zalo trường 098 692 9182 chị hướng dẫn đăng ký nha

Văn Minh

19/04/2024

Cho em hỏi, em đăng ký học đtcb, em học sắp xong r muốn đăng ký thêm lớp nguồn xung, lò vi sóng bếp từ ạ.

17/04/2024

{Kiên} Chào em, mình vui lòng để lại sđt hoặc liên hệ hotline 0966 391 686 – 0969 583 686 – 0901 699 686 để đc hướng dẫn đăng ký khóa học em nhé.

Kiên

17/04/2024

Chào nhà trường cho em đăng ký học lớp điện tử nhé ạ

13/04/2024

{Minh Dũng} Chào em, em qua đăng ký mua dụng cụ tại văn phòng tầng 2 nha em.