Đang tải... Vui lòng chờ...
 
0966 391 686
0969 583 686
0901 699 686
 

Tuyển dụng

TUYỂN NHÂN VIÊN SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ - SỐ LƯỢNG 10 NGƯỜI
- Đào tạo và thử việc 1 tháng, lương thử việc 5 triệu. Thu nhập chính thức từ 8-15 triệu - Thưởng hàng tháng, quý , năm theo hiệu quả công việc

Tuyển 15 kỹ thuật viên sửa chữa máy tính và laptop Tháng 8/2015
- Đã được đào tạo cơ bản về ngành sửa chữa điện lạnh. - Luôn tìm tòi, học hỏi các chức năng mới, kỹ thuật mới trong việc. - Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của quản lý kỹ thuật.

Tuyển 20 kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh Tháng 8/2015
- Đã được đào tạo cơ bản về ngành sửa chữa điện lạnh. - Luôn tìm tòi, học hỏi các chức năng mới, kỹ thuật mới trong việc. - Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của giám đốc trung tâm.

Tuyển 05 kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động Tháng 1/2015
- Đã được đào tạo cơ bản trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại - Luôn tìm tòi, học hỏi các chức năng mới, kỹ thuật mới trong việc cài đặt, sửa chữa điện thoại. - Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của giám đốc trung tâm.

Tuyển 10 kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh Tháng 1/2015
- Đã được đào tạo cơ bản về ngành sửa chữa điện lạnh. - Luôn tìm tòi, học hỏi các chức năng mới, kỹ thuật mới trong việc. - Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của giám đốc trung tâm.

Tuyển gấp nhân viên SEO Website
- Am hiểu và có kinh nghiệm về SEO website, đã có các từ khóa thành công tối thiểu lên Top 5 Google (Nộp kèm các kết quả cùng hồ sơ). - Tối ưu On-page - Xây dựng Backlink chất lượng - Kết hợp các kênh bloger, facebook marketing, Video marketing nhằm tăng Traffic cho website...;

Tuyển 10 kỹ thuật viên lắp ráp quạt điện Tháng 10
- Lắp ráp dây chuyền sản xuất quạt điện. - Luôn tìm tòi, học hỏi các chức năng mới, kỹ thuật mới trong việc. - Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của giám đốc trung tâm.

Tuyển kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh Tháng 10
- Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. - Đảm bảo máy hoạt động tốt khi bàn giao cho khách hàng. - Luôn tìm tòi, học hỏi các chức năng mới, kỹ thuật mới trong việc. - Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của giám đốc trung tâm.

Tuyển kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, laptop Tháng 10
- Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop - Đảm bảo máy hoạt động tốt khi trả ra cho khách hàng. - Luôn tìm tòi, học hỏi các chức năng mới, kỹ thuật mới trong việc. - Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của giám đốc trung tâm.

Tuyển kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động Tháng 10
- Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di dộng: iPhone, Nokia, Samsung, LG, HTC, Sony (Smatphone). - Đảm bảo điện thoại sử dụng tốt khi trả ra cho khách hàng. - Luôn tìm tòi, học hỏi các chức năng mới, kỹ thuật mới trong việc cài đặt, sửa chữa điện thoại. - Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của giám đốc trung tâm.

Tuyển Nhân Viên Kĩ Thuật Phần Cứng Điện Thoại
- Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di dộng: iPhone, Samsung, LG, HTC, Sony (Smatphone). - Đảm bảo điện thoại sử dụng tốt khi trả ra cho khách hàng. - Luôn tìm tòi, học hỏi các chức năng mới, kỹ thuật mới trong việc cài đặt, sửa chữa điện thoại. - Chịu sự quản lý, điều hành trực tiếp của giám đốc trung tâm.

Tuyển gấp Kinh Doanh Linh Kiện, Phần Cứng Laptop, Máy Tính Bảng, Smartphone
Kinh doanh tư vấn và hỗ trợ khách Bán các sản phầm phần cứng và dịch vụ laptop

Tuyển Công Nhân Điện-Cơ Khí
- Công việc: điện công nghiệp, điện dân dụng, lắp điện, điện lạnh,,,lắp máy, lắp thiết bị, lắp đặt đường ống công nghệ, lắp kết cấu thép, gia công cơ khí.... -- Công việc: Hàn điện, hàn hơi, hàn công nghệ cao. - Công việc: nguôi, gò, gia công, chế tạo, lắp máy, lắp ống... - Chấp nhận lao động phổ thông đã có kiến thức về hàn, gia công, lắp máy

Tuyển Gấp Nhân Viên Bảo Hành  Máy Tính Và Từ Điển
- Sửa chữa, bảo hành máy tính điện tử bỏ túi và từ điển điện tử. - Thực hiện trả sản phẩm bảo hành sửa chữa của khách hàng đảm bảo hàng hóa hoạt động lại bình thường sau khi bảo hành sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và phục vụ của Công ty...

Phóng sự trên VTV6 HD

Dạy Nghề Bách Khoa

Say mê ắt sẽ thành công

Chúng Tôi Trên Facebook
 
 
 
 
Các giải thưởng danh giá

trung-tam-day-nghe-bach-khoa-so-61-ngo-295-bach-mai-nhan-giai-thuong

Học nghề trực tuyến

Tuyển sinh học nghề tại Đức

Việc làm cho Học Viên

Video

Lượt truy cập