Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn 6 - 7 tháng là một lựa chọn hợp lý trong bối cảnh các ngành nghề kỹ thuật thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Hơn nữa, nghề này có thu nhập tương đối cao nếu bạn làm việc chăm chỉ và ổn định.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin khắc phục các sự cố và bảo dưỡng xe hơi sau này.

Thông tin khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn tại Trường Dạy nghề Bách Khoa

Chương trình đào tạo

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội có liên kết trực tiếp với Đại học Bách Khoa Hà Nội, mang đến khung tiêu chuẩn đào tạo cao nhất. Học viên có thể yên tâm khi toàn bộ đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và xưởng thực hành đều thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Về điều kiện tuyển sinh, trường không yêu cầu bằng cấp hay thi tuyển đầu vào. Do vậy, bạn có thể tham gia Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn mà không cần trình độ, kinh nghiệm trước đó. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được bằng chính quy và có thể học liên thông lên Trung Cấp hoặc Cao Đẳng.

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ

Chương trình đào tạo tại trường bao gồm cả khóa học cơ bản và nâng cao, giúp bạn nắm vững các kỹ năng sửa chữa động cơ máy và gầm ô tô, hệ thống điện ô tô và điều hòa ô tô. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tham gia chương trình thực tập 2 tháng tại các gara ô tô hàng đầu để bồi dưỡng tay nghề.

Trường còn tặng thêm khóa học miễn phí kéo dài 1 tháng về phần mềm máy tính, mạng máy tính và cài đặt máy tính, giúp bạn nắm vững các kỹ năng công nghệ hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thêm khóa học cao cấp về chẩn đoán và sửa chữa lỗi qua phần mềm để nâng cao năng lực chuyên môn.

Cơ sở thực hành

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội không chỉ đảm bảo kiến thức mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thực hành xuyên suốt khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn.

Học viên có thể thực hành ngay tại xưởng công nghệ ô tô thuộc Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, với trang thiết bị và hệ thống máy móc hiện đại từ các hãng ô tô công nghệ hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ và Trung Quốc.

Quyền lợi học viên sau đào tạo

Một trong những quyền lợi đáng giá mà học viên tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội được hưởng là bố trí việc làm tại các doanh nghiệp, gara ô tô uy tín sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Ngoài ra, trường cam kết học viên sẽ trở thành những người thợ có tay nghề vững vàng. Nếu học viên chưa tự tin với trình độ, họ được phép học lại miễn phí.

Một buổi thực hành tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

>>Xem thêm: Học sửa chữa ô tô có tương lai không?

Học khóa sửa chữa ô tô ngắn hạn có đảm bảo kiến thức không?

Việc chọn một tổ chức đào tạo có uy tín và được công nhận chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng của kiến thức được học. Mặc dù thời gian học ngắn hơn so với các khóa học dài hạn, chương trình đào tạo của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức cần thiết cho học viên.

Cụ thể, trường cung cấp các tài liệu học tập, hỗ trợ từ giáo viên có kinh nghiệm thuộc Đại học Bách khoa, và cơ hội thực hành thực tế để học viên áp dụng những kiến thức học được trên lớp. Điều này giúp học viên có được trải nghiệm thực tế và tự tin hơn khi bước vào ngành công nghiệp sửa chữa ô tô.

Về phía học viên, thời gian trở thành một kỹ thuật viên thành thạo còn phụ thuộc vào tốc độ học và mức độ cam kết của mỗi người. Người học cần có sự quyết tâm cao độ, sẵn lòng đầu tư thời gian, công sức để tận dụng tối đa cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội.

Khoá học sửa chữa ô tô của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đảm bảo kiến thức, giúp học viên vững tay nghề

Tổng kết lại, khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đảm bảo đầy đủ kiến thức cần thiết và đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành sửa chữa ô tô. Khóa học sẽ là bước đệm quan trọng cho sự nghiệp sửa chữa ô tô của bạn và nhà trường luôn đồng hành cùng bạn trên con đường này.

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0966391686.