Nếu bạn đã hoặc đang theo học nghề làm đẹp tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội thì hãy tới phòng hành chính tuyển sinh để được hỗ trợ việc làm miễn phí nhé!

1. Mô tả công việc:

• Công việc chuyên môn kỹ thuật:

• Trực tiếp thực hiện các ca chăm sóc, trị liệu cho khách theo đúng tiêu chuẩn và quy trình thực hiện dịch vụ về Da, Lông, Giảm Béo.

• Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và thu thập thông tin hữu ích trong quá trình thực hiện dịch vụ/trị liệu cho khách hàng. Tư vấn khách hàng về các dịch vụ/ trị liệu dựa trên tình trạng và yêu cầu của khách.

• Tương tác và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách lịch sự, chuyên nghiệp và nhã nhặn.

• Thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

• Vệ sinh phòng, máy móc

• Làm sạch và chuẩn bị giường/phòng dịch vụ trước và sau khi khách sử dụng theo tiêu chuẩn quy định.

• Kiểm tra tình trạng của các thiết bị và báo cho Quản lý cơ sở hoặc Trợ lý nếu có nhu cầu sửa chữa hoặc bảo trì.

• Tự quản lý và chịu trách nhiệm về tài sản được giao.

• Báo cáo các công việc phát sinh và thực hiện các công việc khác theo phân công của Quản lý cơ sở.

2. Quyền lợi

• Mức lương: 5,5 triệu - 7 triệu LCB + % doanh số, công tour + phụ cấp ăn 600 + thưởng mốc, Nghỉ giữa ca 1h + Full chế độ BHXH, lễ tết
  • Sau thử việc có thêm nghỉ phép, nghỉ lế tết
  • Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật kể từ khi ký chính thức.
  • Xét tăng lương 1 năm 1 lần, nghỉ phép có lương 12 ngày/năm.
  • Thưởng tháng, quý, thưởng nóng, vượt kế hoạch, tết, lương tháng 13, liên hoan công ty tháng, quý, năm.
  • Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thử thách và phát triển chính bản thân mình, cơ hội thăng tiến lên quản lý.

3. Yêu cầu ứng viên:

• Khả năng thực hiện dịch vụ về chăm sóc da, giảm béo, triệt lông..
  • Ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Spa, Thẩm mỹ viện.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách lịch sự, chuyên nghiệp và nhã nhặn.

4. Hình thức làm việc:

• Thời gian làm việc: 9h - 19h, tháng off 4 ngày

• Địa điểm làm việc: 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng - 243 Xã Đàn, Đống Đa - 101 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy

5. Địa điểm ứng tuyển và thông tin liên hệ

• Phòng hỗ trợ tuyển dụng Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0969583686 hoặc 0966391686
  • Website: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn/
  • Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

29/04/2024

{Hoa Nguyễn} Chào em, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0966391686 hoặc tới nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để ứng tuyển vào bị trí này nhé!

Hoa Nguyễn

28/04/2024