Cơ hội việc làm mới nhất nghề điện thoại cho học viên đang theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội. Thông tin tuyển dụng mới nhất đến từ đơn vị đối tác nghề điện thoại tuyển dụng đi làm ngay kỹ thuật viên học sửa điện thoại mới ra trường.

Các bạn hãy tham khảo xem vị trí công việc này có phù hợp với mình hay không và liên hệ phòng hành chính ngay để được hỗ trợ việc làm miễn phí nhé!

Cửa hàng điện thoại Đặng Ngọc Thiện – Cựu học viên của trường tuyển dụng

1. Chế độ - Quyền lợi

Mức lương: Thương lượng khi tới phỏng vấn

Có lương thưởng vào các dịp lễ, tết

2. Vị trí tuyển dụng

Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại

3. Mô tả công việc

- Thực hiện thay thế, sửa chữa điện thoại và các linh phụ kiện khác tại cửa hàng

4. Yêu cầu công việc

- Có kỹ năng cơ bản về sửa chữa điện thoại và các linh phụ kiện liên quan khác

- Hoạt bát, nhanh nhẹn, hoà đồng, chăm chỉ và ham học hỏi

5. Thời gian và địa điểm làm việc

Làm việc toàn thời gian

Địa điểm tại: Văn Giang, Hưng Yên.

6. Địa điểm ứng tuyển và thông tin liên hệ

Phòng hỗ trợ tuyển dụng Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969583686 hoặc 0966391686

Website: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

20/12/2023

{Việt} chào em, việc làm nghề điện thoại khu vực Hai Bà Trưng có mấy đơn vị đang tuyển dụng đó. Việt liên hệ qua hotline 0966391686 để bộ phận hỗ trợ tuyển dụng hướng dẫn em kỹ hơn nhé.

Việt

20/12/2023

chị ơi, hôm nọ chị hỗ trợ em đơn vị chỗ này rồi, mà xa nhà em quá, cho em hỏi có đơn vị nào làm điện thoại bên hai bà trưng không ạ

16/12/2023

{Hồng Sơn} dạ bạn Sơn ơi, ngành sửa chữa điện thoại là ngành học rất hot trên thị trường còn thiếu rất nhiều kỹ thuật viên đó bạn ạ, hoặc khi kỹ năng nghề tốt và đủ vốn rồi bạn hoàn toàn ra mở cửa hàng sửa chữa điện thoại riêng được. Dạ độ tuổi của bạn còn rất trẻ và hoàn toàn có thể học và tiếp thu tốt nhất khi tham gia khoá học sửa chữa điện thoại bên trường Dạy nghề bách khoa Hà Nội đấy ạ. Bạn vui lòng gọi qua số hotline 0966391686 hoặc qua trực tiếp trường số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bộ phận tuyển sinh hỗ trợ cụ thể về ngành học nhé!

Hồng Sơn

16/12/2023

Học nghề điện thoại xong có dễ xin việc không vậy add, mình sn 92 có quá tuổi để học không vậy

09/12/2023

{Thành Long} Chào Long, cửa hàng sửa chữa điện thoại của anh Thiện hiện vẫn tuyển Long nhé. Long nhắn qua trực tiếp page Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội hoặc gọi qua số hotline 0966391686 để bộ phận hỗ trợ tuyển dụng hướng dẫn em kỹ hơn nhé.